Ghost-Thai.com

เว็บรวม เรื่องผี ทั้งผีไทยและผีต่างประเทศ โดยบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์หลอนต่างๆที่ ทางบ้านส่งมาให้และเรื่องแต่ง เพื่อความบันเทิง 

ฆ่าโบกปูนอำพลาง

จากที่พวกเราเฝ้าระวังเรื่องของโควิท แต่ก็มีเรื่องสะเทือนขวัญเกิดขึ้นคือการ ฆ่าโบกปูน อำพลางช่างรับเหมาถือว่าเป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก

จากที่พวกเราเฝ้าระวังเรื่องของโควิท แต่ก็มีเรื่องสะเทือนขวัญเกิดขึ้นคือการ ฆ่าโบกปูน อำพลางช่างรับเหมาถือว่าเป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก

ฆ่าโบกปูน เป็นคดีที่ดังที่สุดในจังหวัดสระบุรี เรื่องราวชวนสยองขวัญเกิดขึ้นจากการพบศพชายปริศนา เมื่อเช้า วันที่ 7 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 โดนสภาพศพถูกโบกปูนซ่อนเอาไว้ภายในห้องนอนของบ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี แล้วตำรวจพบว่าศพดังกล่าวถูกฆาตกรรม แล้วจึงโดนโบกปูนอำพลาง

ผู้ตาย คือ นายไพโรจน์ พรหมเมืองเก่า อายุ 55 ปี ทำอาชีพรับเหมาทำกระจกอลูมิเนียมภายในจังหวัด เขาเป็นบุคคลที่หายตัวจากบ้านของตัวเองไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายน พุทธศักราช 2564 ที่ผ่านมา โดยข้อมูลสุดท้ายก่อนที่นายไพโรจน์จะหายตัวไป ทุกคนทราบเพียงว่าเขาต้องการที่จะเดินทางไปทำบุญ ที่ประเทศลาว 1 สัปดาห์ จึงเป็นเหตุผลที่ไม่มีใครเข้ามาภายในตัวบ้าน เป็นเวลา 2 เดือนมาแล้ว

รายละเอียดผู้ที่เข้าไปพบศพนายไพโรจน์เป็นคนแรก คือ ลูกเขยของนายไพโรจน์เอง เขาเจอศพของพ่อตาตัวเอง ถูกโบกปูนซ่อนเอาไว้บริเวณใต้เตียง ของห้องนอน แล้วจึงแจ้งเหตุกับทาง ร้อยตำรวจเอก พิภาค ม่วงช้าง รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรี

จากที่พวกเราเฝ้าระวังเรื่องของโควิท แต่ก็มีเรื่องสะเทือนขวัญเกิดขึ้นคือการ ฆ่าโบกปูน อำพลางช่างรับเหมาถือว่าเป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดการติดต่อ ประสานงานกับทางแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรีบไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าที่ พลตำรวจตรีชยานนท์ มีสติ  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี พันตำรวจเอกเชษฐชัย เชษฐศิริ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูสระบุรี

สถานที่เกิดเหตุ บ้านพักมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หน้าบ้านพบวัสดุสิ่งของ เศษอลูมิเนียม กระจก กระจายเต็มพื้นที่ ภายในตัวบ้าน บริเวณใต้เตียง ในห้องนอน พบกองปูนซีเมนต์ ถูกเททับร่างศพตลอดทั้งตัว โดยมีแผ่นไม้วางกั้นเป้นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเท่าคน ทำกั้นคอกเอาไว้ พบจอบ 1 อัน อ่างผสมปูนอีก 1 อ่าง ไม้ 1 ท่อน

หลักฐานถูกรวบรวมให้มูลนิธิฯ ส่งนิติเวช ชันสูตรโดยละเอียด  ทางนายคงฤทธ์ ผู้แจ้งเหตุและเป็นลูกเขย อายุ 28 ปี เขาให้การว่า บ้านไม่มีเลขที่หลังนี้ พ่อตาของตนนั้น อาศัยอยู่เพียงคนเดียวลำพัง และได้หายตัวไปนาน ตั้งแต่วันที่ 22 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2564 ที่ผ่านมา ตนก็คิดเพียงว่าพ่อตาได้เดินทางไปยังประเทศลาว

ตามที่เคยได้บอกตนไว้ กระทั่งเช้าวันที่ 7 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 ตนเองต้องการที่จะเข้ามาทำความสะอาดบ้าน ก็พบว่าเปิดประตูเข้าบ้านมาแล้ว ได้กลิ่นเหม็นเน่าก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนของบ้าน และพบเข้ากับกองปูนซีเมนต์เททับสิ่งที่มีลักษณะคล้ายร่างของคน ตนจึงเรียกให้ผู้ใหญ่บ้านมาช่วยกันดู ก่อนที่จะติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากที่พวกเราเฝ้าระวังเรื่องของโควิท แต่ก็มีเรื่องสะเทือนขวัญเกิดขึ้นคือการ ฆ่าโบกปูน อำพลางช่างรับเหมาถือว่าเป็นการฆ่าที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกะเทาะปูนซีเมนต์ออก ก็พบว่าศพใต้ปูนเป็นผู้ชาย สวมใส่กางเกงยีนส์ ไม่ใส่เสื้อ โดยแรกเริ่มยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นศพของผู้ใด เนื่องจากสภาพของศพนั้นเสียชีวิตมาเป็นเวลานานไม่ต่ำกว่า 1 เดือน

และมีสภาพใบหน้าและร่างกายที่ถูกปูนเกาะ  สภาพศพนั้นแห้งหนังติดกระดูก ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ยืนยันว่าเป็นนายไพโรจน์ แต่ญาติผู้เข้ามาพบเห็นมั่นใจ เชื่อว่าศพนี้คือนายไพโรจน์  โดยสังเกตได้จากเครื่องแต่งกาย กางเกง และเข็มขัดที่เห็นบนร่างของผู้เสียชีวิต

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญ แม่ และหลานของนายไพโรจน์ รวมถึงคนงานหลังบ้านที่พบเจอนายไพโรจน์เมื่อวันที่ 22 เดือนเมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ มาเค้นสอบ และด้วยผู้ตายมีภรรยาหลายคน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมการฆาตกรรมครั้งนี้ไปที่เรื่องของชู้สาว แต่ยังคงไม่ตัดประเด็นอื่นๆ ออกไป และยังคงเร่งทำการสืบสวน

ต่อมามีรายงานล่าสุด พบว่าเจ้าที่ตำรวจสามารถที่จะคลี่คลายคดีฆ่าโบกปูนนี้ได้แล้ว เรื่องสยองก็คือ คนที่ฆ่านายไพโรจน์นั้นกลับกลายมาเป็นหลานชายของเขาเอง ที่เป็นผู้สารภาพว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าโบกปูน

และบอกว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทางตำรวจพบว่าเป็นปมเรื่องทรัพย์สิน จึงตัดประเด็ดชู้สาวออกไป และในที่เกิดเหตุนั้นพบท่อนไม้ที่คาดว่าน่าจะใช้เป็นอาวุธในการฆ่า ก่อนที่ทำการโบกปูนเพื่อทำการกลบกลิ่น แต่การอำพลางทำไปอย่างลวกๆ

มีพยาน นายธีระพันธ์ ปอดห่วง คนงานใกล้บ้านผู้เสียชีวิต พบว่าหลังจากผู้ตายหายตัวไป เห็นหลานชายคนที่ให้การสารภาพ ย้อนกลับเข้ามาที่บ้านหลังเกิดเหตุ นำทรัพย์สินออกไปขาย คดีฆ่าโบกปูนสยองขวัญครั้งนี้ตำรวจจะทำการแถลงข่าวในช่วงเช้า เวลา 10.00 นาฬิกา ของวันที่ 8 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 เพื่อความชัดเจนต่อไป

หรือสามารถเข้ารับชมวีดีโอเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หรือสามารถชมเรื่องสยองขวัญอื่นๆได้ ที่นี่

#ghost-thai #เรื่องสยองขวัญ #ฆ่าโบกปูนอำพลาง

ขอขอบคุณภาพจาก

  • image.tnews.co.th
  • obs.line-scdn.net
  • www.dailynews.co.th
  • www.khaosod.co.th

สนับสนุนโดย

www.thaiseawstory.co
อ่านเรื่องเสียวได้ที่นี่
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit