Ghost-Thai.com

เว็บรวม เรื่องผี ทั้งผีไทยและผีต่างประเทศ โดยบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์หลอนต่างๆที่ ทางบ้านส่งมาให้และเรื่องแต่ง เพื่อความบันเทิง 

ผีสาวโบกรถ วัดเสมียนนารีในช่วงกลางดึก

ผีสาวโบกรถ วัดเสมียนนารีในช่วงกลางดึก

ในบรรดาเรื่องราวหลอนๆ ที่คนมักเจอะเจอกันอยู่บ่อยครั้ง มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างขับรถไปบนทางเปลี่ยวในช่วงเวลากลางคืน เช่นเดียวกับเรื่องที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้ …. 

หลายคนที่เคยขับรถผ่านไปแถววัดเสมียนนารีในช่วงเวลากลางคืน อาจเคยได้พบกับหญิงสาว 2 คน อายุประมาณยี่สิบต้นๆ แต่งกายด้วยชุดสีดำ ชอบมายืนโบกขอติดรถอยู่บ่อยๆ และทุกครั้งพวกเธอก็จะขอให้ไปส่งที่หน้าวัดเสมียนนารี แต่เมื่อถึงที่แล้วก็จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องลอยเสมอ

เคยมีผู้พบเจอเหตุการณ์สุดหลอนนี้และเล่าให้ฟังว่า หลังจากที่เขาได้ส่งทั้งสองสาวแล้ว เมื่อขับรถกลับออกมาจะต้องผ่านทางรถไฟ ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดทำให้รถยนต์ดับและสตารท์ไม่ติด เหลือเพียงไฟหน้ารถที่ส่องตรงไปยังรางรถไฟ เมื่อมองตามแสงไฟไปก็เห็นร่างของผู้หญิง 2 คน ตัวขาดครึ่ง ใบหน้าโชกเลือด คลานลากตัวเองตรงเข้ามายังหน้ารถของเขาที่จอดอยู่

ว่ากันว่าก่อนหน้านี้เคยมีเหตุการณ์สยองเกิดขึ้นที่รางรถไฟแห่งนี้ คือมีพี่น้อง 2 สาวได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อไปงานศพของแม่ที่จัดอยู่ในวัดเสมียนนารี ระหว่างทางจะต้องข้ามทางรถไฟ แต่ด้วยความเร่งรีบจะไปให้ทันพระสวด จึงไม่ทันระวังและมองไม่เห็นรถไฟที่ใกล้เข้ามา จนถูกรถไฟชนร่างขาดกระเด็นทั้ง 2 คน อาจด้วยความอาลัยแม่และห่วงว่าจะไม่ได้ร่วมงานศพ วิญญาณจึงวนเวียนอยู่บริเวณวัดมาหลายสิบปีแล้ว

เมื่อค้นหาความจริงในเรื่องนี้ จึงพบว่าเมื่อหลายสิบปีก่อน มีข่าวลงหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับการตายของ 2 สาวพี่น้องนี้จริงๆ โดย พาดหัวข่าวว่า “ตายขาดสยอง” สาเหตุการตายเพราะโดนรถไฟทับจนตัวขาดครึ่ง ซึ่งเรื่องราวก็ผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว แต่ก็แปลกที่ยังมีคนได้เจอกับความเฮี้ยนของ ผีสาวโบกรถ ที่ว่านี้อยู่บ่อยๆ สำหรับชาวบ้านแล้ว จะเป็นที่รู้กันดีกว่า อย่าจอดรับใครที่โบกรถอยู่แถวนั้นเป็นอันขาด

#ghost-thai #ผีสาวโบกรถ #วัดเสมียนนารี #โดนรถไฟทับจนตัวขาดครึ่ง #ตายขาดสยอง

ขอขอบคุณภาพจาก

  • 3.bp.blogspot.com
  • encrypted-tbn0.gstatic.com
  • f.ptcdn.info
  • media.ch3thailand.com

สนับสนุนโดย

www.thaiseawstory.co
อ่านเรื่องเสียวได้ที่นี่