Ghost-Thai.com

เว็บรวม เรื่องผี ทั้งผีไทยและผีต่างประเทศ โดยบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์หลอนต่างๆที่ ทางบ้านส่งมาให้และเรื่องแต่ง เพื่อความบันเทิง 

หอผีสิง เรื่องลี้ลับที่ใครๆต่างมีสิทธิพบเจอ

หอผีสิง เรื่องลี้ลับที่ใครๆต่างมีสิทธิพบเจอ

ในบรรดาสถานที่สุดฮิตที่คนมักจะเจอเรื่องหลอนๆ กันมากที่สุด นอกจากโรงแรมแล้ว ก็น่าจะมีหอพักนักศึกษานี่แหล่ะที่ติดอันดับต้นๆ อย่างเรื่องจริง

เรื่องนี้ที่นักศึกษาพยาบาลคนหนึ่งเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับ หอผีสิง ที่เธอเคยอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ได้ย้ายออกมาแล้ว หลังจากได้เจอกับอะไรบางอย่าง

เหตุเกิดสมัยเข้าเรียนปี 1 เธอได้พักอยู่กับรูมเมทในหอพักที่ทางมหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ เป็นหอเก่าๆ โทรมๆ มีประมาณ 7-8 ชั้น เธอกับเพื่อนนอนกันค่อนข้างดึก โดยคืนแรกที่นอน ประมาณเที่ยงคืน พวกเธอได้ยินเสียงเหมือนคนลากเก้าอี้

และที่น่าแปลกคือ มักจะได้ยินแบบนี้ทุกวันเวลาเดิม จนเริ่มสงสัยถึงที่มาของเสียง แต่ก็คิดว่าคงมาจากห้องข้างบน อยู่ไปสักพักก็เริ่มชินกับเสียงนั้น

เวลาผ่านไปจนปิดเทอม เพื่อนรูมเมทของเธอกลับบ้าน แต่เธอต้องอยู่ทำงานพาร์ทไทม์ เรื่องแปลกๆ ก็เกิดขึ้น คือเธอโดนผีอำ ขยับตัวไม่ได้ พยายามบังคับตัวเองให้ลุกก็ทำไม่ไหว

สักพักเมื่อลืมตาได้ หางตาก็เหลือบไปเห็นบนตู้เสื้อผ้ามีคนนั่งอยู่ เป็นผู้หญิงผมยาว นั่งห้อยขาก้มหน้าหัวชิดเพดาน เธอกลัวมากจนทำอะไรไม่ถูก สักพักพอสะบัดตัวลุกขึ้นได้ ก็รีบวิ่งออกจากห้องไปหาเพื่อนที่อยู่อีกห้อง และขอนอนห้องเพื่อนจนกระทั่งรูมเมทกลับมา

มีเพื่อนนอนก็ใจชื้นขึ้น แต่ก็เกิดเรื่องอีกจนได้ คืนนั้นรูมเมทของเธอหลับไปก่อน แต่เธอยังอ่านหนังสืออยู่ จู่ๆ เพื่อนก็ดิ้นกระตุกๆ เมื่อหันไปมอง ก็เห็นเพื่อนเอามือบีบคอตัวเองอยู่ หน้าซีด ตัวเกร็ง ดิ้นไปมา ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น

แต่อีกไม่นานเพื่อนก็สะดุงตื่นเอง และเล่าให้ฟังว่าผีมาบีบคอ ซึ่งฉากนี้เรามักจะเห็นได้ในหนังผีบ่อยๆ แต่ที่น่ากลัวยิ่งกว่าเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง

พวกเธอกลัวกันมากจนต้องไปสืบจากรุ่นพี่ว่าห้องนี้มันเคยมีอะไรหรือเปล่า รุ่นพี่เลยเล่าว่า ห้องนี้ไม่มีคนอยู่นานมากแล้ว เพราะ “เคยมีผู้หญิงอกหักแล้วผูกคอตาย ตรงตู้เสื้อผ้า” ได้ยินเท่านั้นล่ะ พวกเธอก็สรุปได้ทันทีเลยว่า เสียงลากเก้าอี้ที่ได้ยินกันทุกคืนนั้น แท้จริงแล้วเป็นเสียงของการฆ่าตัวตายซ้ำๆ ที่เกิดขึ้นภายในห้องของเธอเอง!

#ghost-thai #หอผีสิง #เรื่องลี้ลับ #ผีมาบีบคอ #ผู้หญิงอกหักแล้วผูกคอตาย

ขอขอบคุณภาพจาก

  • img.tnews.co.th
  • s.isanook.com
  • www.kroobannok.com
  • www.surrealgrotesque.com

สนับสนุนโดย

www.thaiseawstory.co
อ่านเรื่องเสียวได้ที่นี่